0979427337
ẢNh đại diện

Đồng Hồ lớn SEN20

Đồng hồ SEN20 là sáng chế độc quyền, được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam. Đồng hồ có đường kính mặt từ 3m đến 6 mét.

Hệ thống máy cơ khí tương tự máy các đồng hồ tháp trên thế giới nhưng không chạy bằng giây cót hoặc bằng trọng lực quả tạ mà dùng nguồn năng lượng điện 12V-DC (chuyển đổi từ điện lưới 220V xoay chiều).

Tần số giao động của quả lắc tuân theo tần số giao động của mạch điện tử thạch anh nên có độ chính xác cao. Khi có sai số trên một phút sẽ tự động điều chỉnh theo giở chuẩn quốc tế.

Bộ điều khiển điện tử tiêu thụ dòng điện nhỏ nên khi mất điện, nguồn điện một chiều dự phòng bảo đảm cho đồng hồ chạy bình thường trong thời gian tối thiểu một tuần lễ.

Toàn bộ các chi tiết cơ khí, từ bộ máy đến các bộ kim đều bằng vật liệu đồng hoặc inox 304. Bộ máy với các bánh răng cơ khí đặt trong hộp dầu kín nên không cần bảo dưỡng. Người sử dụng không cần quan tâm. Tuổi thọ hàng trăm năm.

Chíp điện tử tạo tín hiệu điều khiển có tuổi thọ tối thiểu 20 năm. Mỗi bộ máy đồng hồ có lắp sẳn một hoặc nhiều bộ chíp dự phòng để việc thay thế dễ dàng.

Đồng hồ được lắp tại các tòa tháp cao, các công trình kiến trúc lớn như là một biểu tượng của mỗi địa phương.

Sản phẩm được bảo hành tới 10 năm khi được lắp đặt tại các tỉnh gần Hà nội (khoảng các 150 Km).

Sáng chế này không những tạo ra những sản phẩm đồng hồ công cộng kích thước lớn nhất ở nước ta hiện nay với chất lượng nổi trội mà còn có thể áp dụng cải tạo các đồng hồ tháp ở nước ngoài để những đồng hồ cổ kính này chuyển đổi sang chạy bằng năng lượng điện, thay cho việc chạy bằng nguồn năng lượng cơ như giây cót hoặc quả tạ.

Thương hiệu đồng hồ công cộng SEN có thâm niên hoạt động đã 40 năm; là hãng chế tạo đồng hồ kích thước lớn đầu tiên ở Việt nam. Phương châm nhất quán của công ty là tạo ra các sản phẩm đồng hồ lớn công cộng có chất lượng tốt, nhưng thiết kế đơn giản, bền lâu, dễ sử dụng và dễ sửa chữa khi cần.