097 363 9229
ẢNh đại diện

Tin mới

Tháp đồng hồ Vị Thanh - Điểm nhấn ấn tượng khi ghé thăm Hậu Giang

Nếu có dịp ghé thăm Hậu Giang, đừng quên chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Vị Thanh. Được xem như điểm nhấn nằm ở trái tim của thành phố, Vị Thanh luôn nằm trong danh sách điểm đến “must-try” với khách du lịch cũng như là nơi tụ hội của cư dân địa phương. Cùng Đồng hồ SEN khám phá về tháp đồng hồ Vị Thanh qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Khám phá Tháp Đồng Hồ Hồng Kông - Chứng Nhân Lịch Sử

Là một trong số các tháp đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới, Tháp đồng hồ Hồng Kông là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm vùng đất này. Cùng Đồng hồ SEN khám phá tháp đồng hồ Hồng Kông để hiểu được vì sao đây được xem là chứng nhân của lịch sử thế giới nhé!

Xem thêm
Tháp đồng hồ đầu tiên trên thế giới nằm ở đâu? Lịch sử hình thành và những thông tin cần biết

Những tháp đồng hồ công cộng là điểm nhấn đặc biệt của mọi không gian. Trên thế giới ghi nhận những tháp đồng hồ lừng danh, từ Big Ben cho tới Abraj Al-Bait. Dù vậy, liệu bạn có biết tháp đồng hồ đầu tiên trên thế giới nằm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu với Đồng hồ SEN nhé!

Xem thêm
Tháp Đồng Hồ Chợ Bến Thành: Lịch Sử Hình Thành và Giá Trị Văn Hóa

Tháp đồng hồ Chợ Bến Thành không chỉ là một biểu tượng kiến trúc mà còn là linh hồn của thành phố Hồ Chí Minh, một nhân chứng lịch sử vững chắc cho sự phát triển không ngừng của một thành phố trẻ trung và năng động. Trong bài viết này, Đồng hồ SEN sẽ cùng bạn khám phá hành trình lịch sử của tháp đồng hồ này và những giá trị văn hóa mà nó mang lại cho cộng đồng địa phương và du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm
Những Tháp Đồng Hồ Đẹp ở Việt Nam

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, văn hóa đa dạng mà còn có những công trình tháp đồng hồ công cộng mang tính biểu tượng cao. Dưới đây là những tháp đồng hồ đặc sắc mà bất cứ ai đến thăm cũng không thể bỏ qua. Cùng khám phá với Đồng hồ SEN nhé!

Xem thêm
Đồng hồ công cộng, điểm nhấn độc đáo của mọi không gian

Đồng hồ công cộng đang ngày càng trở nên quen thuộc với người Việt. Xuất phát từ mục tiêu ban đầu là một công cụ theo dõi và nhắc nhở thời gian dành cho cộng đồng dân cư, những chiếc đồng hồ công cộng ngày nay còn được xem như những điểm nhấn trong kiến trúc đô thị và là một nét thẩm mỹ góp phần tạo nên sự độc đáo của không gian, từ những khu đô thị, những công trình công cộng như sân bay, nhà ga, trường học, nhà thờ cho tới những căn biệt thự, nhà ở riêng lẻ của người dân. Trong bài viết này, hãy cùng Đồng hồ SEN lý giải vì sao đồng hồ công cộng lại được xem là điểm nhấn độc đáo của mọi không gian nhé!

Xem thêm
Đồng hồ kích thước lớn, đồng hồ công cộng tại Việt Nam

Những mẫu đồng hồ kích thước lớn hay đồng hồ công cộng đã dần trở nên quen thuộc với người Việt và được xem là những điểm nhấn ấn tượng, gắn liền với các địa danh nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Vậy đồng hồ kích thước lớn, đồng hồ công cộng tại Việt Nam đã ra đời như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Đồng hồ SEN nhé!

Xem thêm
Tháp Đồng hồ cao nhất thế giới Abraj Al-Bait - Kỳ quan kiến trúc mới của thế kỷ 21

Bạn có thắc mắc về công trình đồng hồ công cộng cao nhất thế giới? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết này cùng Đồng hồ SEN nhé!

Xem thêm