097 363 9229
ẢNh đại diện

ĐỒNG HỒ SEN20

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệuĐồng hồ bưu điện
Mã sản phẩm
Xuất xứ
Loại máy
Kính
Kiểu dáng
Đường kính
Chất liệu vỏ
Chất liệu dây
Độ chịu nước
Bảo Hành Chính Hãng
Tiêu Chuẩn Thụy Sỹ

Mô tả

Đồng hồ SEN20 là sản phẩm sáng chế độc quyền, vừa được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt nam tháng 11/2020 và đang tiến hành các thủ tục đăng ký quốc tế. Tác giả là kỹ sư Đan Đỉnh, đang sống tại Hải phòng.

THÔNG TIN

Đồng hồ SEN20 có những đặc điểm nổi trội như sau:

Là loại máy cơ khí điện tử nhiều mặt số, kích thước đường kính lên đến 5,5 mét. Phần máy cơ khí được chế tạo từ 100% inox 304 và các vật liệu chống ô xy hóa nên có tuổi thọ hàng trăm năm. Phần điện tử áp dụng công nghệ mới, hầu như không có sai số. Nguồn cho máy chạy là điện xoay chiều 220V/AC, chuyển đổi thành nguồn một chiều 18V/DC.

Nguyên lý hoạt động hoàn toàn mới, tiêu thụ năng lượng rất ít. Một bộ nguồn pin sạc 18V-2500 mA – tương đương với dung lượng pin của một chiếc điện thoại thông minh, cho đồng hồ hoạt động bình thường trong thời gian 14 ngày khí cắt điện lưới. Trong khi đó, được biết hiện nay các tháp đồng hồ cổ trên thế giới vẫn phải dùng lò xo hoặc quả tạ để làm nguồn năng lượng cho đồng hồ chạy.

Một đặc điểm nữa của sản phẩm là người sử dụng có thể theo dõi, điều chỉnh đồng hồ từ xa bằng điện thoại và hàng chục năm không cần bảo dưỡng.

Đồng hồ theo sáng chế này, có một chiếc đã được lắp tại Khu đô thị Times Garden, thành phố Vĩnh yên, Vĩnh phúc.